ĐƯA DOANH NGHIỆP TỎA SÁNG VỚI QUẢNG CÁO YOUTUBE

Mang đến những trải nghiệm cuốn hút và sinh động cho người dùng, Youtube không ngừng hoàn thiện để luôn là là nền tảng tiên phong trong các xu thế video. Đi kèm với sự phát triển vượt trội của nền tảng, quảng cáo trên Youtube cũng mang đến những hiệu quả hấp dẫn, giúp doanh nghiệp không chỉ bứt phá doanh số mà còn góp phần củng cố thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Vậy quảng cáo Youtube có phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ? Có những thông tin nào cần biết trước khi triển khai quảng cáo trên nền tảng này?

 

1/ Quảng cáo Youtube là gì?

Là một nền tảng lưu trữ và chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới thuộc sở hữu của Google, Youtube có lượng truy cập khủng đứng thứ 2 thế giới. Với nhiều tính năng hữu ích, tốc độ đường truyền ổn định, Youtube mang đến những trải nghiệm tuyệt vời thông qua kho video khổng lồ và sự hỗ trợ phiên dịch hơn 76 ngôn ngữ khác nhau. Chính vì thế, không mấy ngạc nhiên khi có hơn 30 triệu người dùng hoạt động mỗi ngày và 1,9 tỷ người dùng hoạt động hằng tháng trên Youtube.

 

Quảng cáo Youtube xuất hiện đối với những khách hàng doanh nghiệp hướng đến và chỉ trả phí khi họ thật sự xem quảng cáo: không bấm bỏ qua quảng cáo, xem toàn bộ quảng cáo hoặc click vào những thẻ biểu ngữ đi kèm,… Vì vậy, quảng cáo trên Youtube là một cơ hội giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng với các định dạng phổ biến:

 • Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua
 • Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua
 • Quảng cáo khám phá video
 • Quảng cáo đệm (Bumper Ads)
 • Quảng cáo video ngoài luồng phát
 • Quảng cáo video đầu trang chủ Youtube (Masthead Ads)

 

2/ Những ưu điểm quảng cáo Youtube mang đến

 

 • Tiếp cận lượng rất lớn khách hàng tiềm năng

 

Với lượng người sử dụng khổng lồ và thời gian sử dụng có phần trội hơn hẳn những nền tảng khác, Youtube sẽ phân phối quảng cáo đến lượng lớn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Dựa trên những thông tin thiết lập: vị trí, từ khóa, nhân khẩu học, sở thích,… quảng cáo Youtube của doanh nghiệp sẽ tiếp chính xác những người có nhu và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

 

 • Tối ưu chi phí

 

Quảng cáo Youtube có nhiều cách tính chi phí: trên mỗi lượt xem, lượt hiển thị, lượt chuyển đổi,… và chỉ trả phí khi có người thật sự xem quảng cáo của bạn: xem toàn bộ quảng cáo, không bỏ qua quảng cáo hoặc click vào những thẻ biểu ngữ đi kèm,… Với một video thông thường chi phí chạy quảng cáo trong khoảng vài trăm đồng đến vài nghìn đồng mỗi lượt xem, tùy thuộc vào chất lượng video, đối tượng nhắm tới và mục tiêu tổng thể của bạn.

 

 

 • Phù hợp với mọi mục tiêu quảng cáo, quy mô và ngân sách doanh nghiệp

 

Có thể bắt đầu với quảng cáo Youtube với mọi mức ngân sách. Điều này có nghĩa là quảng cáo Youtube phù hợp đối với những doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, quảng cáo Youtube có thể giúp quảng bá thương hiệu,phù hợp mục tiêu duy trì và chăm sóc khách hàng, tăng độ tương tác, chuyển đổi trực tiếp cho doanh nghiệp.

 

3/ Dễ dàng thu hút và tiếp cận khách hàng với dịch vụ Quảng cáo Youtube của DG Media

Với những kinh nghiệm và trải nghiệm từ hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ đã được thực hiện, DG Media sẽ mang đến những thông tin bổ ích giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các quyết định phù hợp với lĩnh vực, mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Không còn đau đầu vì thuật toán quảng cáo, những quy định hay chính sách quảng cáo,… Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào lĩnh vực phát triển của mình, DG Media sẽ thay doanh nghiệp:

 • Lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Khai thác tối đa khoảng không hiển thị
 • Linh hoạt các quảng cáo vào những khung giờ cho hiệu quả chuyển đổi cao nhất.
 • Tối ưu chi phí hiệu quả
 • Đo lường hiệu quả chi tiết, rõ ràng

Đến với dịch vụ quảng cáo Youtube của DG Media, khách hàng sẽ được tư vấn để tối ưu trang đích, nguồn dữ liệu,… phù hợp với các chính sách Google để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đồng thời trong quá trình triển khai, mọi thông tin đều được công khai minh bạch để khách hàng dễ dàng kiểm soát, quản lý quảng cáo theo đúng nhu cầu doanh nghiệp.

 

DG Media mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp bứt phá doanh số, tăng độ hiện diện của doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu. Chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ Quảng cáo Youtube phù hợp và linh động từng lĩnh vực giúp bạn hài lòng về chi phí và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *