11 tính năng và thay đổi thú vị nhất của quảng cáo Google Ads. (P.1)

1. “Tài khoản của tôi” dễ dàng chọn không tham gia cá nhân hóa quảng cáo.

Để phù hợp với chủ đề cốt lõi của sự kiện (giá trị, niềm tin, và tính minh bạch đối với những người bỏ qua phần intro) mục đầu tiên để nhận được bất kỳ giải thích cơ bản là khả năng của người dùng để chọn không tham gia cá nhân hóa quảng cáo. Trong khi nó không phải là một tính năng mới nhất, có khả năng ngăn chặn các nhà quảng cáo thu thấp thông tin cá nhân của bạn là một định hướng quan trọng, không giẫm chân vào vết xe đổ của Facebook và tập trung phát triển tốt hơn nữa trong năm 2020 này.

Vâng, đây thực sự là một tổn thất lớn đối với các nhà quảng cáo dựa vào các phương pháp nhắm mục tiêu tập trung vào đối tượng để tiếp cận khách hàng tiềm năng mới. Nhưng việc cung cấp các tùy chọn cá nhân hóa quảng cáo sẽ làm cho Google trở thành một thực thể đáng tin cậy hơn, điều này giúp người dùng thoải mái và tương tác tốt hơn.

2. AdWords sẽ được đổi tên thành Google Ads.

Đây dường như là một thông báo không thể tránh khỏi. 
Chỉ mới một tuần trước, Google đã công bố việc chuyển Google Adwords thành cái tên mới là Google Ads. 
Với tên mới này có sự liên kết tốt hơn với toàn bộ các giải pháp quảng cáo của Google. “Quảng cáo của Google” là một tên gọi có ý nghĩa khái quát hơn với đầy đủ trên tìm kiếm, hiển thị, bản đồ, video, trong ứng dụng và hơn thế nữa mà không gây ra sự nhầm lẫn.

3. Google Marketing Elevates Programmatic Advertising Through Collaboration.

Trong cùng một mạch, Analytics 360 và DoubleClick đã hình thành như Voltron trong giải pháp doanh nghiệp (và đại lý) mới có tên là Google Marketing, sẽ ra mắt trong vài tuần tới.
Kết hợp các công cụ trước đây đã được dọn dẹp này cho phép Google cung cấp cho những người chi tiêu lớn một bộ công cụ hoàn chỉnh giúp lập kế hoạch, chi tiêu, đo lường và tối ưu hóa cả phương tiện và trải nghiệm của người tiêu dùng. Một giải pháp đầu cuối nếu đã từng tồn tại. Nền tảng sẽ có:

1. Hơn 100 tích hợp với các giải pháp trao đổi và đo lường được quản lý từ một giao diện duy nhất

2. Search Ads 360, sẽ cho phép nhà quảng cáo lập kế hoạch, chi tiêu và đo lường quảng cáo tìm kiếm

3. Display Ads 360, sẽ cho phép nhà quảng cáo quản lý giá thầu và đối tượng từ vị trí trung tâm

Nhưng điều thú vị nhất của nền tảng Tiếp thị của Google là cách thức mà nó sẽ mở khóa sự hợp tác giữa người mua phương tiện truyền thông, quảng cáo và ông chủ của họ (hoặc khách hàng). Trong một giao diện trông hơi giống với Facebook Creative Hub được cập nhật , tính năng này sẽ cho phép các thương hiệu và bộ não đằng sau họ tạo ra các chiến dịch tốt hơn mà không gặp phải các chuỗi email liên tục.
Google cũng đã phát minh ra các bảng tổng hợp! (Chúng được gọi là “Báo cáo tức thì” và chúng tồn tại để giúp những người sở hữu số liệu quảng cáo video tạo câu trả lời ở tốc độ cực nhanh).

4. TrueView For Reach + TrueView For Action + Maximize Lift Bidding = Full-Funnel Video Ads.

Mọi người xem hơn một tỷ giờ video trên YouTube mỗi ngày và 91% người dùng điện thoại thông minh đã mua hoặc dự định mua thứ gì đó sau khi xem quảng cáo video.

Với các chỉ số như vậy thì sẽ không có gì là lạ khi 150% là con số tăng trưởng vê ty lệ chuyển đổi trong năm trước.

Và cũng không có gì là lạ khi Google đang đẩy mạnh video trong năm nay thông qua một loạt các chức năng thú vị mới của Youtube.

Tại sự kiện Marketing Live. Google đã chạm vào hai tính năng TrueView quan trọng: TrueView For Reach, cho phép bạn đạt được nhiều khách hàng tiềm năng hơn với quảng cáo video của bạn bằng cách sử dụng đặt giá thầu CPM, điều này có thể cực kỳ hiệu quả. Sau đó, TrueView For Action, giúp bạn quảng cáo cho khách hàng tiềm năng trên YouTube, những người gần đây đã tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên Google.

Theo các tính năng mới của YouTube, Google chỉ công bố chiến lược Đặt giá thầu thông minh mới được gọi là Tối đa hóa nâng cao, điều này sẽ giúp nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng có khả năng tìm kiếm thương hiệu của họ sau khi xem video. Nó “tự động điều chỉnh thầu lúc đấu giá để phát huy tối đa tác động quảng cáo video của bạn có vào nhận thức thương hiệu trong suốt cuộc hành trình của người tiêu dùng.”

Sử dụng cả ba tính năng trong kế hoạch sẽ cho phép bạn xây dựng một phương pháp tiếp cận kênh đầy đủ cho quảng cáo tập trung vào video dẫn đến, chuyển đổi thực.

5. Lead Ads trên YouTube ?!

Đối với tiền của tôi, đây là điều tuyệt vời nhất đã được đề cập trong toàn bộ bài phát biểu , nhưng nó không thể giải thích được nhiều hơn dịch vụ. Các nhà quảng cáo hiện nay đang bị phụ thuộc rất nhiều vào quảng cáo Facebook lead Ads trong thời gian dài, nhưng Google vẫn chưa có được một phương thức thực sự so sánh được. Đó cũng chính là lý do, quảng cáo hiển thị đang không được đánh giá cao về sự chuyển đổi so với quảng cáo Facebook.

Cho đến bây giờ …

Lead Ads trên YouTube sẽ kết hợp phạm vi tiếp cận không thể dò được của nền tảng video phổ biến nhất thế giới với nhắm mục tiêu đối tượng mạnh mẽ và khả năng thu thập thông tin liên hệ của các khách hàng tiềm năng có giá trị trên kênh mà không yêu cầu họ tiếp cận trang web của bạn trước khi sử dụng nó.

Nguồn: wordstream.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *