WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP – BẮT KỊP XU THẾ

Trong xu thế số hóa, cùng với những cải tiến về mặt công nghệ, ngày nay website trở thành một trong những tài sản có giá trị của doanh nghiệp và chứng minh đây là cổng kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nếu đang là một chủ doanh nghiệp, một chủ shop kinh doanh online, hãy bắt tay đầu tư vào việc xây dựng một website để tận dụng nhanh chóng các hiệu quả mà nó mang lại bạn nhé.

 

1/ Xu thế số hóa trong kinh doanh

Đại dịch Covid-19 đã mang tiềm năng Số hóa xã hội tới gần hơn với thực tại hơn bao giờ hết. Sau những thiệt hại nặng về kinh tế, tài sản, các doanh nghiệp dần nhận ra vai trò quan trọng của việc đổi mới liên tục để thích nghi với những thay đổi thời  đại. Với tình hình dịch bệnh còn nhiều biến đổi phức tạp cộng thêm những nguy cơ về cuộc khủng hoảng kinh tế mới do các căng thẳng chính trị leo thang, việc cố gắng duy trì tình trạng hoạt động như trước sẽ có thể đem lại rủi ro lớn hơn cho doanh nghiệp. Trong tình hình nền kinh tế hiện nay, Số hóa chính là xu hướng tất yếu.

 

Xu thế Số hóa được nhiều công ty toàn cầu như Amazon, Netflix, Tencent,… áp dụng hoàn toàn vào mô hình kinh doanh nhằm đáp ứng được sự gia tăng đột biến nhu cầu trực tuyến. Những xu hướng kỹ thuật số cũng đã “nổi lên” trong vài năm gần đây gồm sự tăng trưởng trong hoạt động mua sắm trực tuyến, sự lên ngôi của nền tảng mạng xã hội trong thời điểm giãn cách kéo dài và các chiến lược phát triển đa kênh cho doanh nghiệp nhằm mang tới trải nghiệm mua sắm tốt hơn, giúp tiếp cận hiệu quả đến lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 

Trong khi đó, các doanh nghiệp hoạt động theo hình thức truyền thống vẫn còn chật vật đối mặt với những gian nan của tình hình kinh tế lắm rối ren và các thách thức trong việc tiếp cận khách hàng mới.

 

2/ Vai trò của website trong xu thế số hóa

Website được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực, góp phần giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến nhiều khách hàng mục tiêu và hỗ trợ đắc lực cho quá trình xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường. Khi doanh nghiệp sở hữu cho mình một website phù hợp sẽ giúp:

  • Mở rộng thị trường và các kênh bán hàng thông qua các liên kết với sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, các diễn đàn,… giúp cải thiện và bức phá doanh số.
  • Xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp thông qua các thông tin doanh nghiệp.
  • Công cụ thực hiện hiệu quả các hoạt động marketing: các hoạt động quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ sẽ cần có website – trang đích đổ về. Khi các hoạt động này diễn ra, website sẽ đóng vai trò như văn phòng ảo để tiếp đón và chiêu đãi các vị khách ghé thăm. Từ đó doanh nghiệp có dữ liệu để chăm sóc và tìm hiểu mong muốn của khách hàng.
  • Công cụ hiện diện và chăm sóc khách hàng 24/7: Bằng các thiết lập và cài đặt, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng thông qua qua hệ thống chat trực tuyến, tổng đài chăm sóc khách hàng,… từ đó giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, tăng khả năng giữ chân và chuyển đổi khách hàng.

 

3/ Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của DG Media

Với kinh nghiệm từ việc thiết kế website cho hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ của các doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website của DG Media tự tin thách thức mọi lĩnh vực mang đến các gói thiết kế website từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đội ngũ thiết kế website nhà DG Media luôn tận tâm chăm chút tỉ mĩ từ nội dung, hình thức đến chức năng và cách thức vận hành cho từng sản phẩm. 

 

Website của DG Media thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập với tốc độ cao và giúp tối ưu SEO, chuẩn responsive,… giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí theo quy trình chuyên nghiệp với 4 bước:

Bước 1: Tư vấn thiết kế website theo mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế Layout demo các chức năng website để khách hàng dễ hình dung và trao đổi mong muốn.

Bước 3: Triển khai thực hiện theo nội dung trao đổi theo đúng tiến độ cam kết.

Bước 4: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ điều chỉnh.

 

4/ Cam kết trong dịch vụ của DG Media

Website DG Media cung cấp với thiết kế đẹp mắt, chuẩn SEO, tốc độ siêu mượt và thậm chí còn hỗ trợ trọn đời. 

DG Media cam kết trong xuyên suốt quá trải nghiệm dịch vụ của khách hàng:

  • DG Media luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tạo ra những website khác biệt và ấn tượng.
  • Hệ thống quản lý website đơn giản, dễ dàng thao tác.
  • Bám sát vào nhu cầu của khách hàng, mang lại những phương án tốt với chi phí tối ưu, bảo hành kỹ thuật vĩnh viễn.
  • Luôn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

 

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng website mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hoặc đang sử dụng website nhưng chưa mang lại hiệu quả mong đợi. Hãy liên hệ với DG Media, chúng tôi sẽ đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp sở hữu website ấn tượng, chuẩn SEO, tốc độ siêu mượt cùng các gói hỗ trợ và bảo hành trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *