NHỮNG NỘI DUNG GIÚP CONTENT DIRECTION PHONG PHÚ HƠN

Bạn bí ý tưởng khi xây dựng định hướng nội dung vì viết đi viết lại chỉ xoay quanh vỏn vẹn vài ba chủ đề. Để giúp nội dung fanpage trở nên đa dạng, thu hút hơn, DG Media sẽ chia sẻ những dạng nội dung mà doanh nghiệp có thể tận dụng để đa dạng hóa nội dung, chủ đề và tạo nhiều cảm hứng mới mẻ cho công việc sáng tạo nội dung.

 

Xây dựng nội dung cho Fanpage doanh nghiệp cần lưu ý cân bằng thông tin giữa việc BÁN – BÀN – BẠN để điểm chạm thương hiệu là những trải nghiệm tuyệt vời, mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng, “gãi đúng chỗ ngứa”để tạo nên ấn tượng khác biệt, định vị thương hiệu rõ ràng hơn. Vì thế fanpage không nên đăng quá nhiều nội dung bán hàng, thông tin về liên quan quan sản phẩm dịch vụ quá nhiều 

Với 14 nội dung được đúc kết từ những trải nghiệm cung cấp dịch vụ Sáng tạo nội dung của chúng tôi, DG Media hy vọng sẽ trợ giúp đắc lực cho doanh nghiệp:

 

 1. Chia sẻ một tin tức mới trong ngành của bạn.
 2. Chia sẻ một câu nói nổi tiếng trong ngành.
 3. Trả lời một câu hỏi nào đó.
 4. Hướng dẫn cách làm một việc nào đó.
 5. Chia sẻ những đánh giá nhận được từ phía khách hàng.
 6. Gửi lời cảm ơn đến một ai đó bạn ngưỡng mộ.
 7. Chia sẻ những thông tin thú vị về doanh nghiệp.
 8. Tạo một cuộc thăm dò ý kiến về 1 chủ đề nóng sốt.
 9. Chia sẻ những thông tin hài hước.
 10. Bật mí một bí mật.
 11. Câu chuyện đằng sau chưa được nhiều người biết đến.
 12. Chia sẻ quan điểm về một vấn đề đang được quan tâm.
 13. Nhờ mọi người đánh giá một việc bạn đã làm.
 14. Chia sẻ về một thành tựu đáng tự hào đã đạt được.

 

Qua đây, nếu tận dụng Facebook để nâng cao và phát triển nội dung Fanpage thì 14 gợi ý trên sẽ là những công cụ hữu ích giúp bạn tiết kiệm chất xám, thời gian tối ưu việc bán hàng. Về lâu dài, doanh nghiệp nên có một chiến lược đầu tư khéo léo tạo nên một trang Fanpage tiềm năng thu hút người dùng, thúc đẩy hỗ trợ bạn nâng cao lợi nhuận. DG Media mang đến giải pháp tối ưu phát triển Fanpage giúp bạn chăm sóc Fanpage trọn gói từ nội dung, hình ảnh đến kỹ thuật. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp gói dịch vụ Content phù hợp và linh động từng lĩnh vực giúp bạn hài lòng về chi phí và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *