Giới thiệu về YouTube Studio.

YouTube Studio là ngôi nhà mới dành cho người sáng tạo. Tại đây, bạn có thể quản lý kênh, nhận thông tin chi tiết giúp ích cho việc phát triển kênh và những tin tức mới nhất. YouTube Studio sẽ thay thế Creator Studio và mang đến nhiều thay đổi cũng như tính năng mới. Hãy tìm hiểu cách thao tác trong Youtube Studio.

Thiết kế mới

Với YouTube Studio, bạn sẽ không cần phải nhấp chuột nhiều lần để thực hiện những công việc quan trọng nhất của người sáng tạo. Ngoài ra, các công cụ cũng có tốc độ xử lý nhanh hơn. Thiết kế mới này cũng giúp YouTube có thể phát triển các tính năng mới nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho người sáng tạo.

Thông tin chi tiết

YouTube Studio có nhiều công cụ mới để giúp bạn tìm dữ liệu và thông tin chi tiết về hiệu suất của kênh.

  • Thiết kế của YouTube Analytics mới hiển thị thông tin tổng quan rõ ràng về hiệu suất, từ ở cấp độ kênh nói chung cho đến từng video cụ thể. Thiết kế này còn có các chỉ số mới, chẳng hạn như số lần hiển thị, tỷ lệ nhấp chuột của các lần hiển thị và người xem duy nhất. Tìm hiểu thêm về Youtube Analytics mới.
  • Tổng quan nhanh về video trên toàn YouTube Studio cho bạn biết hiệu suất của video mới nhất so với các video trước đó.
  • Thông tin chi tiết chủ động giúp bạn tiết kiệm thời gian thông qua việc cung cấp cho bạn thông tin nhanh về hiệu suất.
  • Thẻ Các vấn đề đã biết trên YouTube cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về các vấn đề hoặc sự cố lớn trên YouTube.

Tin tức và thông báo

Trang tổng quan mới của YouTube Studio giúp bạn cập nhật những tính năng mới và thú vị trên YouTube. Trong đó, phần Ý tưởng cho bạn sẽ giúp bạn cải thiện kênh YouTube và phần Tin tức sẽ nhấn mạnh những thông tin cập nhật dành cho cộng đồng người sáng tạo. Bạn cũng có thể chọn Tính năng mới để biết thông tin cập nhật mới nhất về các công cụ và tính năng dành cho người sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *