ĐẦU TƯ WEBSITE – BẮT NHỊP CHUYỂN ĐỔI SỐ

Khi cuộc đua chuyển đổi số bước vào giai đoạn tăng tốc, việc sở hữu website trở thành xu hướng tất yếu của nhiều nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì thế, các dịch vụ “thiết kế website” ra đời nhanh chóng và người dùng bị oáng ngợp trước những thông tin và hứa hẹn với chi phí rẻ bèo. Làm thế nào để lựa chọn được doanh nghiệp uy tín để trao niềm tin? Có căn cứ nào để đảm bảo nhận được website đáp ứng đúng mong đợi với chi phí tối ưu nhất?
Câu trả lời được trình bày rất chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng DG Media khám phá và nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn.

Vai trò của website
Với vai trò như gương mặt đại diện của doanh nghiệp trên nền tảng internet, website giúp kết nối các khách hàng cũ với doanh nghiệp để thuận tiện cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng trung thành và đồng thời còn hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm với khách hàng mới. Điều này góp phần tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp với các đối thủ trên thị trường, giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, website còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí truyền thông. Bởi khi một website được xây dựng chuẩn SEO và có kế hoạch nội dung tối ưu SEO bài bản sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với người dùng một cách tự nhiên mà không phải lạm dụng quá nhiều vào quảng cáo.

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng website
Một website chất lượng cần đáp ứng các yếu tố:
Giao diện trực quan, sinh động, thân thiện người dùng.
Thiết kế đẹp mặt và phù hợp với doanh nghiệp, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh.
Nội dung, hình thức thống nhất xuyên suốt theo một chuẩn nhất định.
Chuẩn SEO, chuẩn responsive.
Tốc độ load trang nhanh.

Tuy nhiên, để thiết kế website đáp ứng đủ các tiêu chí trên thường tốn không ít chi phí. Các dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường đi kèm các hứa hẹn về đảm bảo đáp ứng các tiêu chí website nhưng đôi khi sản phẩm mang đến lại kém chất lượng và gây ra các hậu quả khôn lường:
Tốn kém chi phí cho quảng cáo, truyền thông vì website (trang đích chiến dịch) không đáp ứng được các nguyên tắc và tiêu chí của hệ thống: Google, Facebook, Zalo Ads,… và không đủ hấp dẫn, thuyết phục khách hàng ở lại xem/ ra quyết định mua hàng.
Thiết kế không chuẩn SEO khiến doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều chi phí mà không có cách nào để đưa website lên top tìm kiếm. Từ đó làm mất nhiều cơ hội bán hàng và tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.
Một website thiết chuyên nghiệp, tốc độ tải lâu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không hài lòng, khiến khách hàng mất thiện cảm với doanh nghiệp và ảnh hưởng đến các quyết định mua hàng về sau.
Về lâu dài, một website kém chất lượng sẽ tiêu tốn nhiều chi phí, thời gian và nhiều thứ khác hơn bạn tưởng, có khả năng ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Thiết kế website – Nhận ngay ưu đãi với DG Media
Tặng: Hosting basic
Tặng: 1 năm sử dụng miễn phí Domain *.com
Thách thức mọi lĩnh vực, với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm website với thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo. Dịch vụ thiết kế Website của DG Media không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập với tốc độ cao và tối ưu SEO. Đội ngũ thiết kế website của DG Media luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành.

Dịch vụ thiết kế của DG Media có gì?
DG Media mang đến cho bạn các gói thiết kế website từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website của DG Media, chúng tôi cam kết trong xuyên suốt quá trải nghiệm của khách hàng:
DG Media luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tạo ra những website khác biệt và ấn tượng.
Hệ thống quản lý website đơn giản, dễ dàng thao tác.
Bám sát vào nhu cầu của khách hàng, mang lại những phương án tốt với chi phí tối ưu, bảo hành kỹ thuật vĩnh viễn.
Luôn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.
Trân trọng quyết định “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng, quá trình hợp tác với DG Media đảm bảo được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí theo quy trình chuyên nghiệp:
Bước 1: Tư vấn thiết kế website theo mục đích và nhu cầu của khách hàng.
Bước 2: Thiết kế Layout demo các chức năng website và trao đổi.
Bước 3: Triển khai thực hiện theo nội dung trao đổi theo đúng tiến độ cam kết.
Bước 4: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ điều chỉnh.
Qua đây, nếu doanh nghiệp của bạn muốn sở hữu website chuyên nghiệp để giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hoặc đang sử dụng website nhưng chưa mang lại hiệu quả mong đợi. Hãy liên hệ với DG Media, chúng tôi sẽ đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến website với chi phí tối ưu nhất và quà tặng cực hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *