4 YẾU TỐ TIÊN QUYẾT GIÚP CONTENT THẨM MỸ CHUYỂN ĐỔI HIỆU QUẢ

Sự phát triển nở rộ của nhu cầu làm đẹp dẫn đến những cạnh tranh gay gắt chưa từng thấy trong nội tại lĩnh vực thẩm mỹ. Với tình thế đó, đòi hỏi các thẩm mỹ viện, spa nếu muốn thu hút, chinh phục khách hàng cần phải làm sao giữ được cái chất riêng khi viết content, sáng tạo các ý tưởng nội dung tiếp cận. Với kinh nghiệm trải dài trong suốt các dự án lớn nhỏ trước đó của mình, DG Media sẽ chia sẻ cho bạn 4 yếu tố tiên quyết giúp content  thẩm mỹ viện, spa thật thu hút và chuyển đổi hiệu quả.

4 yếu tố tiên quyết giúp content thẩm mỹ chuyển đổi hiệu quả

  • Nhất quán trong phong cách và giọng điệu nội dung

Mỗi thương hiệu có một thế mạnh riêng và điều quan trọng chính là làm sao cho thật nổi bật thông điệp thương hiệu đến rộng rãi khách hàng mục tiêu, ghi đậm dấu ấn trong tâm trí khách hàng chính là điều tiên quyết khi sáng tạo nội dung cho thương hiệu. Và đối với content ngành thẩm mỹ, tùy thuộc vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến bạn có thể chọn lựa phong cách và tone giọng phù hợp. Có thể theo phong cách trẻ trung, gần gũi, trang nhã, thanh lịch, cường điệu,… tất cả sẽ phụ thuộc vào bạn nhưng cần lưu ý khi lựa chọn phong cách phù hợp cần có sự thống nhất về giọng văn, cách trình bày, cách thiết kế để tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu.

  • Đầu tư hình ảnh và video phù hợp cho nội dung

Thực tế cho thấy, hình ảnh hoặc video thu hút được sự chú ý nhanh hơn toàn bộ nội dung bên trên. Vì vậy nếu những yếu tố này hấp dẫn, họ sẽ tiếp tục khám phá phần còn lại, nếu không content của bạn sẽ bị bỏ qua. Đặc biệt là ngành thẩm mỹ, yếu tố thị giác còn đặc biệt quan trọng hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn content của mình trở nên nổi bật, đừng quên đầu tư và hình ảnh, video.

Một số hướng nội dung có thể triển khai: video quy trình dịch vụ, hình ảnh thành quả dịch vụ,…

 

  • Thể hiện trải nghiệm chân thực

Đối với ngành thẩm mỹ, nội dung chân thực sẽ tạo được sự thuyết phục cao và tăng hiệu quả content. Vì vậy, đừng nên phóng đại quá mức tác dụng của dịch vụ, sản phẩm mà hãy mô tả lại những trải nghiệm theo dạng người thật, việc thật để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, yêu thích.

Một số hướng nội dung có thể triển khai: feedback, review, hình ảnh trước và sau khi trải nghiệm,…

  • Nắm bắt các xu hướng hot nhất

Trend, xu hướng là một cách để tiếp cận với nhiều người hơn. Bởi những nội dung bắt trend thường tạo ra sự tương tác lớn và có khả năng lan truyền cao. Vì ậy, doanh nghiệp cần khéo léo lồng ghép nội dung về thương hiệu và trend một cách hài hòa vào nội dung để phù hợp với phong cách doanh nghiệp và áp dụng đúng thời điểm sẽ tạo hiệu ứng tốt về mặt truyền

 

DG Media – Dịch vụ sáng tạo nội dung thu hút và hiệu quả cho Thẩm mỹ viện, Spa

Sáng tạo, tận tâm, chuyên nghiệp là 3 tiêu chí mà dịch vụ sáng tạo nội dung DG Media đã và đang hướng tới để mang đến cho khách hàng những nội dung thu hút, ấn tượng để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả đến khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhạy bén với xu hướng cùng quy trình làm việc bày bản, chuyên nghiệp, DG Media sẽ mang đến cho bạn những nội dung hấp dẫn, thu hút và thu về lượt chuyển đổi mượt mà và cả:

  • Kế hoạch nội dung theo tháng được xây dựng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp
  • Nội dung bắt trend khéo léo
  • Nội dung thể hiện hấp dẫn, chân thật về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,…
  • Chiến lược nội dung dài hạn và ngắn hạn
  • Thiết kế hình ảnh/ video phù hợp với nội dung
  • Giọng điệu nhất quán thể hiện phong cách doanh nghiệp

Tại DG Media, Dịch vụ sáng tạo nội dung với những content hấp dẫn, ấn tượng kết hợp với hình ảnh, video được thiết kế bắt mắt, thú vị để bài viết trở nên sinh động, thu hút hơn giúp tạo nên sự kết nối mạnh mẽ, dễ dàng tiếp cận và gia tăng lượng tương tác với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Thách thức mọi giới hạn lĩnh vực, dịch vụ Content Marketing của DG Media giúp Thẩm mỹ viện/ Spa của bạn sở hữu những nội dung đột phá, hấp dẫn để thu hút và giữ chân được khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu. Liên hệ ngay DG Media để được tư vấn các gói dịch vụ đa dạng, cách tính phí linh hoạt và giúp bạn hài lòng về hiệu quả và chi phí thực hiện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *