WEBSITE – CỔNG KẾT NỐI HIỆU QUẢ, UY TÍN CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại số hóa, website đóng vai trò như một văn phòng ảo để đón tiếp các khách hàng ghé thăm mọi lúc, mọi nơi. Cùng với những cải tiến về mặt kỹ thuật, công nghệ, ngày nay website trở thành một trong những tài sản có giá trị của doanh nghiệp và chứng minh đây là cổng kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với khách hàng.

 

Khi Marketing Online ngày càng chiếm ưu thế với các vượt trội về tốc độ, các thay đổi đáng kể về chất và lượng, việc xây dựng kế hoạch marketing online cho doanh nghiệp đã và đang là xu hướng phát triển và không ngừng nở rộ. Có nhiều phương tiện để tiếp cận khách hàng: tổ chức sự kiện, tài trợ chương trình, quảng cáo trên truyền hình,… trong đó việc xây dựng một website chuẩn được đánh giá là hiệu quả lớn, tiết kiệm chi phí đáng kể.

 

 

 • Vai trò của Website trong marketing online

 

Trong marketing online, Website được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực, góp phần giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến nhiều khách hàng mục tiêu và hỗ trợ đắc lực cho quá trình xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường. Khi doanh nghiệp sở hữu cho mình một website phù hợp sẽ giúp:

 • Mở rộng thị trường và các kênh bán hàng thông qua các liên kết với sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, các diễn đàn,… giúp cải thiện và bức phá doanh số.
 • Xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp thông qua các thông tin doanh nghiệp.
 • Công cụ thực hiện hiệu quả các hoạt động marketing: các hoạt động quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ sẽ cần có website – trang đích đổ về. Khi các hoạt động này diễn ra, website sẽ đóng vai trò như văn phòng ảo để tiếp đón và chiêu đãi các vị khách ghé thăm. Từ đó doanh nghiệp có dữ liệu để chăm sóc và tìm hiểu mong muốn của khách hàng.
 • Công cụ hiện diện và chăm sóc khách hàng 24/7: Bằng các thiết lập và cài đặt, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng thông qua qua hệ thống chat trực tuyến, tổng đài chăm sóc khách hàng,… từ đó giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, tăng khả năng giữ chân và chuyển đổi khách hàng.

 

Nếu đang là một chủ doanh nghiệp, một chủ shop kinh doanh online, hãy bắt tay đầu tư vào việc xây dựng một website để tận dụng nhanh chóng các hiệu quả mà nó mang lại bạn nhé.

 

 

 • Tăng hiệu quả, giảm thời gian, chi phí cùng dịch vụ thiết kế website của DG Media

 

 

Thách thức mọi lĩnh vực, DG Media mang đến cho bạn các gói thiết kế website từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đội ngũ thiết kế website nhà DG Media luôn tận tâm chăm chút tỉ mĩ từ nội dung, hình thức đến chức năng và cách thức vận hành cho từng sản phẩm. 

 

Trân trọng quyết định “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng, quá trình hợp tác với DG Media đảm bảo được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí theo quy trình chuyên nghiệp:

Bước 1: Tư vấn thiết kế website theo mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế Layout demo các chức năng website để khách hàng dễ hình dung và trao đổi mong muốn.

Bước 3: Triển khai thực hiện theo nội dung trao đổi theo đúng tiến độ cam kết.

Bước 4: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ điều chỉnh.

 

 

 • Cam kết trong dịch vụ của DG Media

 

Website DG Media cung cấp với thiết kế đẹp mắt, chuẩn SEO, tốc độ siêu mượt và thậm chí còn hỗ trợ trọn đời. 

DG Media cam kết trong xuyên suốt quá trải nghiệm dịch vụ của khách hàng:

 • DG Media luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tạo ra những website khác biệt và ấn tượng.
 • Hệ thống quản lý website đơn giản, dễ dàng thao tác.
 • Bám sát vào nhu cầu của khách hàng, mang lại những phương án tốt với chi phí tối ưu, bảo hành kỹ thuật vĩnh viễn.
 • Luôn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

 

Qua đây, nếu doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng website mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hoặc đang sử dụng website nhưng chưa mang lại hiệu quả mong đợi. Hãy liên hệ với DG Media, chúng tôi sẽ đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp sở hữu website ấn tượng, chuẩn SEO, tốc độ siêu mượt cùng các gói hỗ trợ và bảo hành trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *