Top các mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Facebook

Facebook được đánh giá là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay với gần 2 tỷ người dùng. Facebook ra đời vào tháng 2 năm 2004 có cha đẻ là  MarkZuckerburg. Trên Facebook, người tham gia có thể chia sẻ gần như mọi thứ: hình ảnh, tin nhắn, video,lời thoại, …
Facebook có rất nhiều ưu điểm, tiện dụng khiến cho người dùng dễ dàng có thể say mê với nó. Trang mạng xã hội này có những ưu điểm mà khiến nhiều người dùng yêu thích sử dụng khi được tích hợp đa ngôn ngữ giúp mọi người trên thế giới đều có thể kết nối và tìm thấy được nhau, không còn lo lắng về khoảng cách và khác biệt ngôn ngữ.

Hiện nay, trang mạng Facebook cũng là trang được xem là kênh truyền thông, bán hàng mạnh hàng đầu thế giới. Bạn có thể bán mọi thứ ở bất cứ đâu mà còn có thể không cần trả phí.

2. Youtube

Youtube có lẽ vẫn là một mạng xã hội được yêu thích và phổ biến trên thế giới, ngay sau Facebook. Hiện tại, theo thống kê mới nhất của trang Dream Grow, số người dùng hoạt động hằng tháng trên youtube đạt con số 1,500,000,000

Bạn có thể truy cập kho video đa dạng trên Youtube, mọi lĩnh vực khác nhau.  Youtube hiện vẫn thu hút được lượt người dùng lớn bởi nhiều chương trình partner hay và chính sách trả tiền hấp dẫn. Rất nhiều người kiếm được tiền từ chính những video trên Youtube.

3. Instagram

Instagram được nhắc tớ là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android hay Windows Phone. Mọi người hoàn toàn có thể tải ảnh hoặc video lên trang mạng xã hội này  và chia sẻ chúng với lượng người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Hiện tại Instagram số người dùng hoạt động hằng tháng đạt tới 800 triệu.

4. Twitter

Nếu như bạn là người chuyên nhắn tin điện thoại thì sẽ biết rõ giới hạn 160 ký tự của tin nhắn SMS.  Twitter là một trang mạng xã hội tương tự như thế hay có thể thấy được nó như một trang blog nhỏ của mỗi người. Trang này cho phép người dùng có thể tải hình ảnh, viết và đọc nội dung có độ dài giới hạn là 140 ký tự. Hiện trang mạng xã hội này có 330,000,000 người dùng hoạt động hằng tháng.

5. WhatApp

What App cũng được xem là mạng xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay sau Faceboook. Tính tới nay, trang mạng xã hội này cũn có tới trên 1 tỷ người tham gia hàng ngày. Thời gian sắp tới trang mạng này còn được xây dựng nền tảng để cạnh tranh cùng Facebook.

6. WeChat

WeChat cũng được xem là một trong những trang mạng xã hội đã và đang được ưa chuộng với tốc độ phát triển mạnh mẽ. WeChat hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và cả văn bản. Bạn còn có thể trò chuyện nhóm hoặc kết bạn với các bạn của bạn bè để trò chuyện. WeChat hiện nay có trên 650 triệu người dùng và  hoạt động trên các thiết bị iOS, Android, Windows Phone và Symbian.

7. Tumblr

Tumblr là một trang web hay còn được gọi là một dịch vụ tiểu blog và mạng xã hội do Tumblr, Inc. vận hành. Tumblr cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên một trang blog, đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác trên cùng trang này. Hầu hết các tính năng của trang web được thực hiện thông qua giao diện được xem là khung chát “dashboard”. Hiện tại, Tumblr đang có trên 555 triệu người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *