TOP 5 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT TRONG SEO

Đi đôi với sự phát triển không ngừng của xã hội thì Doanh nghiệp cũng không ngừng nâng cấp các phần mềm ứng dụng để có thể đáp ứng được nhu cầu, mong muốn ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt là cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm để mang đến nhiều lợi nhuận cho Doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể sử dụng SEO thành công và hữu ích trong các chiến lược kinh doanh, bạn cần phải biết được yếu tố nào là quan trọng trong SEO.

 

Search Engine Optimization (SEO) là một công cụ tiện dụng giúp website của bạn vươn lên thứ hạng cao trên trang tìm kiếm của google. Nếu bạn tạo ra nguồn SEO tốt thì bạn dường như đang chiếm lĩnh một  bộ bách khoa toàn thư. Từ đó, bạn sẽ tiếp cận và giao lưu cùng với khách hàng tiềm năng. DG media chia sẻ bạn top 5 yếu tố quan trọng nhất (theo thứ tự từ cao xuống thấp) tạo nên thành công trong SEO như sau: 

 

Contents

Khi doanh nghiệp muốn tạo nguồn SEO tốt thì cần chuẩn bị nội dung rõ ràng, đúng chuẩn bằng cách tạo nội dung mới và tối ưu hoá lại nội dung cũ cho mục đích tìm kiếm. Bớt chút thời gian để mang sự sáng tạo độc đáo của chính bản thân hòa mình vào kết hợp với tính chuẩn xác để mang đến thông tin giá trị cho độc giả. Do vậy, Content trở thành một yếu tố quan trọng quyết định khách hàng sẽ mua hàng, sử dụng dịch vụ của Doanh nghiệp , nó như là chìa khóa giúp website của bạn tăng Top của Google. Đồng thời, Content hay và chất sẽ tạo lên độ uy tín cho Website. 

 

Backlink 

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng trọng trong sự phát triển bền vững một website nhưng không phải ai cũng biết cách tìm kiếm nó. Tại đây, nó thực hiện nhiệm vụ là việc trao đổi liên kết, xây dựng liên kết tới các Website khác. Nếu việc trao đổi diễn ra trong cùng nội dung hay cùng chủ đề thì tốc độ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bởi nó là nguồn tiếp thêm lực đẩy cần thiết để Website tăng hạng.

 

Structure 

Xây dung cấu trúc thật chất lượng sẽ góp phần tạo nên độ tin tưởng của Website mang đến thành công cho SEO.

Bởi nó mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời đồng thời tác động mạnh đến trải nghiệm của Bot Google thông qua trình thu thập dữ liệu của các con bot vá sau đó sẽ tối ưu hóa các thông tin ấy. Cấu trúc trang web của bạn càng tốt, cơ hội thăng hạng sẽ càng cao hơn. Vì vậy, khi bạn chịu khó đầu tư, bạn sẽ tạo ra một trang web xuất sắc trong bộ máy tìm kiếm.

 

Speed 

Đây là một công cụ hữu ích có tác động đến nhiều mục cùng 1 lúc. Đặc biệt, nó cần thiết cho những Website load với tốc độ nhanh và sẽ thực hiện ngược lại với những Website load chậm do các trang có thời gian tải lâu thường có tỷ lệ thoát cao hơn. Kéo theo lượng dữ liệu tìm kiếm được cũng giới hạn.

Song song với đó, hãy dành thời gian để thực hiện việc tối ưu này bằng các các thiết bị di động, mobile – thứ được nhiều người tin dùng và hướng tới.

 

User Signal

Trải nghiệm của người dùng được xem là một yếu tố rất quan trọng. Nó được ví như xương sống của cộng đồng Google, nơi mà tạo ra nguồn doanh thu khủng.

Nói một cách dễ hiểu, khi bạn có được sự tin tưởng của tất cả mọi người sẽ tạo điều kiện giúp Website lên TOP nhanh, tăng khả năng mua hàng.Công việc lúc này đòi hỏi bạn thận trọng, kỹ lưỡng hơn trong cách trình bày nội dung, thể hiện onsite,thông các giao diện, tính năng của Website mà cải thiện trải nghiệm cho khách hàng. Chính vì vậy, không có lý do gì phải chần chừ không tối ưu lượt trải nghiệm của người dùng trên trang Web của bạn.

 

Một số yếu tố tác động đến SEO quan trọng khác

+ Onpage: là yếu tố cốt lõi trong seo. Nếu tạo nên Onpage tốt sẽ là  nền tảng vững chắc giúp Website tăng trưởng thứ hạng bằng cách tối ưu tiêu đề, mô tả, hình ảnh, tốc độ load trang web, nội dung,..

 + Onsite;  là một yếu tố cốt lõi tối ưu toàn site trong seo, nếu người dùng ở lại lâu trên website của bạn tác động tích cực đến thứ hạng trên Google, đồng nghĩa thông tin bạn mang lại là hữu ích.

+ Domain: được đánh giá là yếu tố cốt lõi thể hiện qua tên website trong seo. Nếu website tạo ra lâu chắc chắn sẽ uy tín hơn những trang web mới ra đời. Do đó, khi thương hiệu của bạn thực hiện domain sẽ tạo lợi để khách hàng nhớ đến tên thương hiệu, sản phẩm của bạn. 

Do vậy, mỗi Doanh nghiệp sẽ có cách nhìn và các tạo SEO khác nhau nên có thể tham khảo thêm các yếu tố này để nâng cấp Website. Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chất xám và thời gian bứt phá hoạt động kinh doanh, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp và vượt lên đối thủ cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *