Tiktok Marketing – Quảng cáo Tiktok Ads có gì?

Tiktok là 1 trong những nền tảng Video có tốc độ tăng trưởng thần kỳ trên toàn cầu, đặc biệt tại Trung Quốc và Việt Nam trong 1-2 năm trở lại đây. Hôm nay, DG Media chia sẻ cùng các bạn bài viết về Quảng cáo Tiktok và Tiktok marketing.

“Ngoài Facebook, Google, Zalo… hay các sàn thương mại điện tử thì Tiktok đã không còn quá xa lạ tại VN. Tiktok VN hiện đang có hơn 12 triệu user và đang trên đà phát triển.

Đã có quá nhiều nhãn hàng như Cocoxim, Coca-cola, Viettel,… dần đổ bộ sang mảnh đất màu mỡ này và không ít nhà quảng cáo đã và đang thực chiến đấu ngày đêm với Tiktok.

Hiện tại Tiktok có 2 loại hình quảng cáo chính đó là chạy Brand awareness và chạy Performance:

Quảng cáo Tiktok cho Brand awareness

Brand Awareness là Quảng cáo Tiktok với mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu, với hình thức này thì phù hợp cho các nhãn hàng, công ty có ngân sách lớn, chi phí cố định và mua theo gói, lưu ý hình thức này do Tiktok vận hành mua thông qua partner Tiktok…

Quảng cáo Tiktok cho Performance

Performance là quảng cáo Tiktok điều hướng người dùng cài đặt ứng dụng & click vào Website/Landing page, vì là hình thức tự chạy nên ngân sách có thể linh hoạt, không yêu cầu ngân sách cao như chạy Brand awareness, có 2 hình thức hiện có:

  • Cài đặt app
  • Click to web (Yêu cầu có Website/Landing page, không chấp nhận Google docs form)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *