THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP THEO YÊU CẦU CHỈ TỪ 2.500.000

– Tặng Hosting Basic + Tên Miền *.com năm đầu tiên 

– Hỗ trợ up 30 Sản Phẩm với website bán hàng 

Dịch vụ thiết kế website không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập, nhiều đơn hàng. Đội ngũ thiết kế web luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành. DG Media thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng 

1) Giao diện ấn tượng, chuyên nghiệp

Giao diện được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp (ý tưởng riêng theo từng doanh nghiệp) thể hiện nổi bật cá tính thương hiệu, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp.

Chúng tôi định hướng thiết kế website phải hướng đến sự thân thiện với người dùng, mang đến trải nghiệm tối giản với nội dung được sắp xếp khoa học, nghiên cứu đáp ứng hành vi khách hàng.

2) Hiển thị giao diện chuẩn Response trên tất cả các thiết bị và trình duyệt web

Giao diện người dùng quan trọng đối với Công cụ tìm kiếm và người dùng, nếu trang web của bạn có giao diện người dùng không tốt, người dùng sẽ không truy cập trang web. Nhưng website của bạn có sự thống nhất về thiết kế làm cho người dùng không bỡ ngỡ và sử dụng quen thuộc dễ dàng và việc điều hướng trang cũng hiệu quả không làm cho người dùng bất tiện, duy trì sự trải nghiệm và giữ chân khách hàng lâu hơn trên web của công ty.

3) Tối ưu hóa chuẩn SEO với nhiều công cụ tìm kiếm, lên top dễ dàng, không tốn chi phí 

Tối ưu hóa chuẩn SEO cho website là một lợi thế để chúng ta có thể nâng cao thứ hạng cho các từ khóa cũng như website của mình trên bảng kết quả tìm kiếm. Và trong quá trình thực hiện hoạt động này, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra các tiêu chí, thông số “chuẩn” của website để có thể tối ưu hóa nó đạt được một mức độ chuẩn cao nhất.

Dựa vào các thông số tối ưu hóa chuẩn SEO mà công cụ tìm kiếm sẽ tính điểm cho website, website càng chuẩn ở nhiều thông số thì điểm càng cao, và thứ hạng của website cũng cao trên bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng internet truy vấn những từ khóa mà website của bạn đã chọn để SEO.

4) Bảo hành kỹ thuật và lỗi phát sinh trọn đời. 

DG Media luôn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo mọi xử lí yêu cầu cửa khách hàng một cách nhanh nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *