01. Quảng cáo Google

Luôn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những dịch vụ tương tự như của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google. Chỉ tính phí khi có kết quả, ví dụ như lượt click tới trang web hay lượt cuộc gọi tới doanh nghiệp của bạn. Cho dù họ sử dụng máy tính bàn hay thiết bị di động, một quảng cáo hiển thị đúng lúc đều có thể biến mọi người thành những khách hàng có giá trị

02. Quảng cáo trên mạng xã hội

Đây là “phiên chợ” chứa đầy cơ hội mang về doanh thu khủng, vì thế độ cạnh tranh giữa các thương hiệu vô cùng khốc liệt. Tại DG Media, mỗi bài post, bài viết quảng cáo điều được chúng tôi tính toán kĩ lưỡng đến từng pixel để thu lại những kết quả ấn tượng nhất  mức chi phí được “thu nhỏ” hợp lý tối đa 

03. Thiết kế website chuyên nghiệp

Website là căn cứ của doanh nghiệp trên không gian mạng. Dịch vụ thiết kế Website của DG Media không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập với tốc độ cao và tối ưu SEO. Đội ngũ thiết kế website của DG Media luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành.

 

03. Quản lý & vận hành Web/App

Dữ liệu là tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Bảo vệ dữ liệu và quản lý hệ thống công nghệ thông tin sẽ là tiền đề giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững ổn định. DG Media với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cập nhật liên tục các công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp quản lý dữ liệu, thông tin an toàn, bảo mật với dịch vụ Quản lý tài nguyên số.

04. Sáng tạo nội dung
(Conten Creaction)

“Content is king” – Content ( Nội dung) là vũ khí sắc bén nhất có khả năng chinh phục mọi cảm xúc của người dùng. DG Media biến hóa câu chữ và hình ảnh thành điểm nhấn ấn tượng giúp chinh phục cảm xúc và neo giữ thông điệp thương hiệu của bạn vào trong tâm trí khách hàng.

  • Viết bài website chuẩn SEO
  • Sáng tạo nội dụng Fanpage
  • Hoạch đinh nội dụng website

05. Quảng cáo Banner

Dù che đi logo vẫn nhận diện được thương hiệu của bạn giữa hàng trăm đối thủ cạnh tranh trên thị trường là kim chỉ nam khi DG Media phát triển bộ phận nhận diện thương hiệu cho bạn.

06. Sản xuất Television commercial (TVC)

Khi nhịp sống vội vã, truyền tải thông điệp bằng video, TVC,… là một xu hướng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Dịch vụ sản xuất video, TVC của DG Media sẽ mang đến cho khách hành những sản phẩm ấn tượng, độc đáo và mang đậm dấu ấn thương hiệu.

07. Hosting – Domain – Server

Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Hosting và tên miền ( trong nước và quốc tế ) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bảo mật tuyệt đối, chi phí tiết kiệm và hợp lý là phương châm hàng đầu tại DG Media

  • Bảo vệ tên miền tối đa
  • Hỗ trợ kỹ thuật liên tục
  • chuyển dữ liệu dễ dàng
  • Đảm bảo 99% up time

Giá trị khác biệt tại DG MEDIA

Sáng tạo

Là “chìa khóa” cốt lõi giúp DG Media tạo ra những sản phẩm website hoàn hảo và hiệu quả.

Thân thiện

Văn hóa doanh nghiệp thiện lành, tạo ra những sản phẩm thân thiện và luôn trân trọng khách hàng.

Kỷ luật

Giới hạn “đặc biệt” của dân sáng tạo. Chuẩn mực giúp DG Media tạo ra những thành công khác biệt

Sức trê

Nội lực “đặc biệt” này giúp cho chúng tôi luôn giữ vững phong độ chinh phục mọi thử thách.

Sự chuyên nghiệp

Từ những chi tiết nhỏ nhất. Được tạo ra bời phong thái làm việc, tiếp xúc khách hàng và sản xuất dự án.

Đam mê

Chính là khởi nguồn tạo ra DG Media và ngọn lửa đam mê này sẽ tiếp tục được duy trì mãi mãi

Liên hệ ngay với

DG Media

Hỗ trợ nhanh chóng

TIến độ hoạt động nhanh

Thân Thiện & nhiệt tình

dỊCH VỤ

Số 243/29 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCMC.

2023 DG Group Asia. All rights reserved.

dỊCH VỤ

Quảng cáo trực tuyến

Thiết kế Website

Sáng tạo nội dung

Sản xuất Video

2022 DG Group Asia